Thứ Hai, 1 tháng 9, 2014

'Bánh trung thu 2014 xếp hàng' bán sớm , thu 10 triệu mỗi ngày

Một trong những tiệm bánh truyền thống nổi tiếng nhất Hà Nội nằm trên phố Thụy Khuê ( quận Tây Hồ ). Dù cho còn gần 2 tháng nữa mới đến trung thu , nhưng những ngày này , cửa hàng đã có khách đến mua khá đông. Nếu vào mùa , cửa hàng này luôn diễn ra tình trạng tập hợp dài , gây ra tình trạng ách tắc liên lạc ở lĩnh vực này. Cũng thành ra , Bảo Phương còn được gọi đùa là "Bánh trung thu xếp hàng" khi vào mùa. Các loại bánh bán tại đây đều có nhân truyền thống , như đậu xanh , thập cẩm , bánh chay... Một trong những lý do khiến bánh tại đây đắt khách vì luôn mới , có hương vị cổ truyền nhiều người ưa chuộng , không dùng chất bảo quản. Giá các loại bánh nghiêng ngả 15.000 đồng đến 60.000 đồng/chiếc. Cặp bánh nướng , bánh dẻo đắt nhất cũng chỉ hơn 100.000 đồng. So với các loại bánh đắt đỏ bán trong khách sạn , hay của những thương hiệu nổi tiếng , mức giá nói trên khá phải chăng. Anh Long - một khách hàng quen của quán cho biết , không cần đợi đến mùa trung thu , ngày thường anh cũng đến mua bánh vì không phải tập hợp , nêm vào. Chị Vân ( Long Biên - Hà Nội ) cho biết mỗi lần đi chơi gia tộc ở xa chị luôn đến đây mua bánh làm quà. Có bạn của chị ở tận trong TP. HCM , mỗi lần nghe tin chị vào chơi thường nhờ mua dồi dào bánh của Bảo Phương , bất kì có lắp trung thu 2014 năng không. Sắp tới , đi thăm gia tộc ở Nghệ An , chị lại tìm đến đây mua bánh. Lần này , chị đã mua đến cả triệu tiền bánh nướng bánh dẻo. Ông Bảo - chủ cửa hàng chia sớt , càng ngày càng có nhiều loại bánh nướng bánh dẻo với đủ các loại hương vị , nhưng cửa hàng ông chỉ trung thành với những hương vị bánh cổ truyền đậm bản sắc Hà Nội. Từ bột bánh cho đến nhân bánh của ông đều mang đến cho khách hàng những vị thanh khiết , ăn nhiều mà không bị ngấy. Theo ông Bảo , mùa trung thu 2014 bắt đầu từ qua rằm tháng 7 âm lịch đến tận qua rằm tháng 8 , cửa hàng của ông phải huy động 15 - 20 nhân công làm Trọn ngày đêm mà vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài mùa trung thu , sức mua giảm hơn nhiều , nhưng cửa hàng của ông vẫn duy trì khoảng 5 nhân công làm việc , ngày nào cũng cho ra lò khoảng 300 bánh các loại. Những ngày thường ông bán được chừng 200 chiếc , vào mùa điểm cao , có khi lên tới 2.000 chiếc. Dù cho vị lai điểm cao trung thu , nhưng doanh thu của cửa hàng Ngày ngày cũng lên tới 10 triệu đồng. So với các cửa hàng bán bánh trung thu của nhiều hãng lớn , đây là một doanh thu mong ước vì họ thậm chí chưa mở cửa bán vào thời điểm này do nhu cầu còn thấp. Vũ Nguyễn . Một trong những tiệm bánh truyền thống nổi tiếng nhất Hà Nội nằm trên phố Thụy Khuê ( quận Tây Hồ ). Dù cho còn gần 2 tháng nữa mới đến trung thu , nhưng những ngày này , cửa hàng đã có khách đến mua khá đông. Nếu vào mùa , cửa hàng này luôn diễn ra tình trạng tập hợp dài , gây ra tình trạng ách tắc liên lạc ở lĩnh vực này. Cũng thành ra , Bảo Phương còn được gọi đùa là "Bánh trung thu xếp hàng" khi vào mùa. Các loại bánh bán tại đây đều có nhân truyền thống , như đậu xanh , thập cẩm , bánh chay... Một trong những lý do khiến bánh tại đây đắt khách vì luôn mới , có hương vị cổ truyền nhiều người ưa chuộng , không dùng chất bảo quản. Giá các loại bánh nghiêng ngả 15.000 đồng đến 60.000 đồng/chiếc. Cặp bánh nướng , bánh dẻo đắt nhất cũng chỉ hơn 100.000 đồng. So với các loại bánh đắt đỏ bán trong khách sạn , hay của những thương hiệu nổi tiếng , mức giá nói trên khá phải chăng. Anh Long - một khách hàng quen của quán cho biết , không cần đợi đến mùa trung thu , ngày thường anh cũng đến mua bánh vì không phải tập hợp , nêm vào. Chị Vân ( Long Biên - Hà Nội ) cho biết mỗi lần đi chơi gia tộc ở xa chị luôn đến đây mua bánh làm quà. Có bạn của chị ở tận trong TP. HCM , mỗi lần nghe tin chị vào chơi thường nhờ mua dồi dào bánh của Bảo Phương , bất kì có trùng trung thu hay không. Sắp tới , đi thăm gia tộc ở Nghệ An , chị lại tìm đến đây mua bánh. Lần này , chị đã mua đến cả triệu tiền bánh nướng bánh dẻo. Ông Bảo - chủ cửa hàng chia sớt , càng ngày càng có nhiều loại bánh nướng bánh dẻo với đủ các loại hương vị , nhưng cửa hàng ông chỉ trung thành với những hương vị bánh cổ truyền đậm bản sắc Hà Nội. Từ bột bánh cho đến nhân bánh của ông đều mang đến cho khách hàng những vị thanh khiết , ăn nhiều mà không bị ngấy. Theo ông Bảo , mùa trung thu bắt đầu từ qua rằm tháng 7 âm lịch đến tận qua rằm tháng 8 , cửa hàng của ông phải huy động 15 - 20 nhân công làm Trọn ngày đêm mà vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài mùa trung thu , sức mua giảm hơn nhiều , nhưng cửa hàng của ông vẫn duy trì khoảng 5 nhân công làm việc , ngày nào cũng cho ra lò khoảng 300 bánh các loại. Những ngày thường ông bán được chừng 200 chiếc , vào mùa điểm cao , có khi lên tới 2.000 chiếc. Dù cho vị lai điểm cao trung thu , nhưng doanh thu của cửa hàng Ngày ngày cũng lên tới 10 triệu đồng. So với các cửa hàng bán bánh trung thu 2014 của nhiều hãng lớn , đây là một doanh thu mong ước vì họ thậm chí chưa mở cửa bán vào thời điểm này do nhu cầu còn thấp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn nên Đọc dịch vụ vệ sinh tòa nhà TKT Clean Số 1 TpHCM tiếp Đến Giới thiệu dịch vụ tạp vụ văn phòng TKT Maids Được Yêu Thích sau tới Cùng xem nội dung dịch vụ giặt thảm TKT Carpet Được Yêu Mến sau Đó Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TKT Factory Số 1 TpHCM tiếp theo Dành thời gian cho dịch vụ vệ sinh TKT Cleaning Chuyên Nghiệp.